Trang chủ Trang chủ

Niềm vui của thầy trò trường THCS Thành Công trong kì thi ViOlympic cấp Quận và cấp Thành phố năm học 2023 - 2024

12/04/2024
Những ngày đầu tháng Tư, bằng sự nỗ lực không ngừng, thầy và trò trường THCS Thành Công tiếp tục nhận được tin vui với chuỗi thành tích thắng lợi vẻ vang của học sinh trong các kì thi Violympic cấp Quận và cấp Thành phố.

Kì thi Violympic là cuộc thi giải Toán, Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Lịch sử cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn FPT phối hợp tổ chức hàng năm. Cuộc thi năm nay đã thu hút hàng triệu học sinh từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam tranh tài.

Ở trường THCS Thành Công, cuộc thi này là một sân chơi đầy bổ ích đã được học sinh các khối lớp hào hứng, nhiệt tình tham gia với các vòng thi hấp dẫn gồm: 6 vòng tự luyện, vòng thi cấp trường, cấp Quận và cấp Thành phố. Ở cấp Thành phố, bằng những nỗ lực ôn luyện không ngừng của cả thầy và trò, học sinh trường THCS Thành Công đã giành được 163 giải thưởng, trong đó có 12 giải Vàng, 27 giải Bạc, 28 giải Đồng, 96 giải Khuyến khích ở các bộ môn Toán tiếng Anh, Toán Tiếng Việt và Khoa học tự nhiên.

Trước đó, ở vòng cấp Quận, các con đã đạt được 203 giải, trong đó có 78 giải Vàng, 93 giải Bạc, 32 giải Đồng và 32 giải Khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh các con học sinh trong các vòng thi:

Những thành tích này chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực để thầy và trò sẵn sàng chinh phục đỉnh cao tri thức mới ở vòng Quốc gia và ở những năm học tiếp theo.