Trang chủ Bảng vàng thành tích

Trường THCS Thành Công vinh danh 5 học sinh đạt giải kỳ thi Olympic toán học quốc tế TIMO vòng quốc gia

21/12/2023

Tham dự kỳ thi Olympic toán học TIMO vòng quốc gia, đội tuyển Toán quốc tế của Trường THCS Thành Công có 05 học sinh đạt giải trong đó có 02 giải Bạc, và 03 giải Đồng.

Ảnh có chứa văn bản, Mặt người, người, trang phục

Mô tả được tạo tự động

Tham dự cuộc thi, học sinh không chỉ được tranh tài thể hiện năng lực Toán học của bản thân mà đây còn là cơ hội để các con được giao lưu, thử sức mình ở những sân chơi bổ ích cả trong nước và quốc tế.

Đằng sau những thành công đó chính là sự chăm chỉ, nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của các con và sự ôn luyện tận tình của các thầy cô giáo cũng như sự ủng hộ từ phía quý phụ huynh.

Nhà trường biểu dương và chúc mừng các con đã mang về những thành tích đáng tự hào, góp thêm thành tích vào bảng vàng truyền thống của nhà trường. Thầy cô và cha mẹ luôn yêu thương và tự hào về các con.

Mong rằng những thành tích này sẽ khơi gợi tình yêu Toán học của các con và tiếp thêm động lực để các con chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.