Trang chủ Bảng vàng thành tích

Trường THCS Thành Công giành Huy chương Đồng giải cầu lông đôi nam nữ

29/02/2024

Trong “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Ba Đình năm học 2023-2024” trường THCS Thành Công tự hào đã đóng góp vào bảng thành tích chung của Quận một Huy chương Đồng trong thi đấu đôi nam nữ ở bộ môn cầu lông.

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 3260/KHLT và số số 4200/KHL, ngày 28/2 Phòng GD&ĐT phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức "Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT năm học 2023-2024" tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các cơ sở giáo dục tham gia ngày hội.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các cơ sở giáo dục tham gia ngày hội.

Suốt nhiều năm qua, để tăng cường sức khỏe cho CBGV, NV trong Ngành và giúp các nhà giáo nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận Ba Đình, trong đó có trường THCS Thành Công luôn đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

A group of people standing in front of a banner

BGH nhà trường đến cổ vũ cho 2 VĐV của trường THCS Thành Công

Tham gia ngày hội, trường THCS Thành Công có 2 “tay vợt vàng” tranh tài ở giải Cầu lông đôi nam-nữ lứa tuổi 31- 40, là cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan và thầy Nguyễn Đức Mạnh. Với tinh thần đoàn kết, sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm cao độ, 2 VĐV đã giành Huy chương Đồng sau những giờ phút tranh tài căng thẳng, quyết liệt. Tấm huy chương không chỉ thể hiện ý trí, nghị lực, kiên trì của các thầy cô mà đó còn là sự quan tâm của nhà trường.

A person and person standing in front of a banner

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan và thầy Nguyễn Đức Mạnh

A group of people on a stage

Các VĐV tham gia bộ môn Cầu lông đôi nam nữ nhận giải

"Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT năm học 2023-2024" đã thu hút hơn 300 VĐV của 35 trường Mầm non, Tiểu học, THCS tạo điều kiện để các CBGV, NV được thi đấu, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Đây là một sân chơi thiết thực, bổ ích, đem lại niềm vui, tiếng cười cho các thầy cô giáo, các cán bộ, công nhân viên của các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận Ba Đình. Đồng thời, còn giúp phát hiện, tuyển chọn vận động viên xuất sắc đại diện ngành GDĐT quận Ba Đình thi đấu các giải Thể thao do Sở GDĐT và Thành phố tổ chức.