Trang chủ Bảng vàng thành tích

Trường THCS Thành Công với niềm vui huy chương vàng Taekwondo – Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2023-2024

11/03/2024
Trong khuôn khổ thi đấu của Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Hà Nội năm học 2023-2024, trường THCS Thành Công vui mừng với tin vui chiến thắng của học sinh Đỗ Thái Minh Sơn lớp 9A6 đã giành được huy chương vàng với nội dung môn Taekwondo.

Hội khoẻ Phù Đổng là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trong những ngày này, Hội khoẻ Phù Đổng cấp thành phố đang diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung thi đấu. Với một hành trình học tập và rèn luyện thể thao nghiêm túc, trái ngọt và niềm tự hào thực sự đã đến với trường THCS Thành Công.

Trong ngày thi đấu 10/3/2024, nội dung môn Taekwondo gồm 16 vận động viên đến từ các trường trong địa bàn thành phố Hà Nội. Đỗ Thái Minh Sơn, học sinh lớp 9A6, thi đấu với hạng cân 45kg, đã xuất sắc trải qua 4 trận thắng tuyệt đối và mang về tấm huy chương vàng quý giá cho quận Ba Đình cũng như trường THCS Thành Công.

Trước đó, “cậu bé vàng” Minh Sơn cũng đã tham gia nhiều giải đấu và giành được nhiều thành tích đáng nể. Với giải đấu gần nhất, Minh Sơn tham gia Festival Taekwondo Hà Nội mở rộng, gồm 61 đoàn và 1087 vận động viên tham dự. Trải qua 5 trận đấu căng thẳng, cuối cùng Minh Sơn cũng giành được huy chương vàng ở hạng cân 45kg.

Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu của Minh Sơn trong Hội khoẻ Phù Đổng và giây phút nhận huy chương vàng.

A group of people in a martial arts competition

Description automatically generated

Minh Sơn trong trang phục thi đấu áo giáp đỏ, mũ đỏ (bên phải)

A group of people standing on a stage

Description automatically generated

Minh Sơn trên bục nhận huy chương vàng (ở giữa)

A couple of people standing on a podium

Description automatically generated

Chúc mừng thành tích của Minh Sơn và trường THCS Thành Công. Chúc Minh Sơn sẽ luôn giữ vững được tinh thần thể thao của mình, tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai.

Thầy và trò nhà trường THCS Thành Công cũng sẽ tiếp tục thi đua nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục chung của quận Ba Đình.