Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu trường

Giới thiệu nhà trường

11/01/2022
Trường THCS Thành Công được thành lập năm 1978. Đến nay, sau 43 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn phấn đấu thi đua Dạy tốt - Học tốt, liên tục được tặng danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc, nhiều giấy khen, bằng khen về các thành tích học tập, văn nghệ, TDTT...
Trường đã vinh dự được nhà nước 02 lần tặng Huân chương lao động Hạng Ba, được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào hoạt động Công đoàn, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo và được UBND Thành phố Hà Nội công nhận trường "Chuẩn Quốc gia".
Ngôi trường Thành Công là nơi hội tụ các thầy cô giáo tâm huyết và đã đào tạo bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh giỏi, chăm ngoan, đạt giải cao trong các cuộc thi cấp Quận, cấp Thành phố, cấp Quốc gia, Quốc tế.
Trường luôn giữ vững truyền thống giáo dục toàn diện với chất lượng cao. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp và đỗ vào các trường THPT luôn ở tốp đầu Quận, Thành phố.
Trường THCS Thành Công mãi là nơi vun trồng những ước mơ để tỏa sáng muôn phương của bao thế hệ.