Trang chủ Tin tức - sự kiện Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

Cha mẹ hạnh phúc - Con thành công
24/04/2024
Chiều tối ngày 22/4/2024, trường THCS Thành Công tổ chức chương trình “Cha mẹ hạnh phúc - Con thành công”. Chương trình đã mang đến cho các bậc phụ huynh những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm vô cùng quý giá trong quá trình đồng hành cùng con đi đến thành công.
Nhà vô địch Thanh Cong’s Junior Debate Challenge 2024 - Young Voice contest gọi tên Captivators
09/04/2024
Trận chung kết của Thanh Cong’s Junior Debate Challenge 2024 - Young Voice contest diễn ra vào sáng thứ hai ngày 8/4/2024 đã tìm ra nhà vô địch. Chúng ta hãy cùng câu lạc bộ tranh biện nhìn lại diễn biến của trận chung kết đầy gay cấn này, các bạn nhé!
“Thanh Cong school tour” - nhịp cầu kết nối, chạm yêu thương, nâng mơ ước!
07/04/2024
Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, sáng ngày 06/4/2024, trường THCS Thành Công tổ chức chương trình “Thanh Cong school tour” nhằm giúp học sinh lớp 5 hiểu biết về môi trường học tập mới tại trường THCS Thành Công qua phần tham quan, trải nghiệm tại trường. Đồng thời, chương trình muốn tạo động lực cho các học sinh Tiểu học có thể tự tin, chủ động lựa chọn môi trường học tập và rèn luyện trong suốt 4 năm THCS tiếp theo; tạo mối quan tâm gắn bó giữa các trường Tiểu học và trường THCS trên địa bàn phường Thành Công.
Hé lộ những đội thi xuất sắc nhất Thanh Cong’s Junior Debate Challenge 2024 – Young Voice contest
07/04/2024
​Kết thúc vòng thi sơ khảo của Thanh Cong’s Junior Debate Challenge 2024 - Young Voice contest, những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi đã lộ diện. Hãy cùng cập nhật một số thông tin nóng hổi cùng với chúng mình, các bạn nhé!
Thanh Cong’s Junior Debate Challenge 2024 - Young Voice contest, be ready on the way!
04/04/2024
​Theo dòng tin tức của câu lạc bộ tranh biện, các bạn đã biết thêm thông tin về cuộc thi chưa? Các bạn học sinh đang rất mong chờ và chuẩn bị cho các vòng thi tiếp theo của Thanh Cong’s Junior Debate Challenge 2024 – Young Voice contest. Hãy cùng cập nhật một số thông tin với câu lạc bộ tranh biện nhé.
Trường THCS Thành Công phát động cuộc thi "Vẽ tranh của thiếu niên, nhi đồng về Chiến thắng Điện Biên Phủ và hình ảnh Điện Biên Phủ hôm nay"
01/04/2024
Thể lệ cuộc thi "Vẽ tranh của thiếu niên, nhi đồng về Chiến thắng Điện Biên phủ và hình ảnh Điện Biên phủ hôm nay".
Những trải nghiệm tuyệt vời sau mỗi chuyến tham quan
30/03/2024
Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2023 - 2024, sáng ngày 25/3/2024, trường THCS Thành Công đã tổ chức học tập, trải nghiệm tại khu du lịch Hồ Núi Cốc và “Ngày hội tiến bước lên Đoàn”, lễ kết nạp Đoàn cho đội viên ưu tú khối 9 tại Khu tưởng niệm đại đội Thanh niên xung phong 915 thuộc tỉnh Thái Nguyên.
Vinh dự và tự hào học sinh trường THCS Thành Công đại diện học sinh quận Ba Đình tham gia diễu hành tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024
17/03/2024
Vào 20h00 ngày 15/3/2024, học sinh trường THCS Thành Công vinh dự được tham gia diễu hành tại Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ X của thành phố Hà Nội. Lễ khai mạc đã diễn ra tại cung Điền kinh Hà Nội (quận Nam Từ Liêm), được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.