Trang chủ Tin tức - sự kiện Hoạt động ngoại khóa

Vinh dự và tự hào học sinh trường THCS Thành Công đại diện học sinh quận Ba Đình tham gia diễu hành tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024

17/03/2024
Vào 20h00 ngày 15/3/2024, học sinh trường THCS Thành Công vinh dự được tham gia diễu hành tại Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ X của thành phố Hà Nội. Lễ khai mạc đã diễn ra tại cung Điền kinh Hà Nội (quận Nam Từ Liêm), được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Gần 8.000 học sinh tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng Hà Nội

Hội khỏe năm nay có hơn 7.677 vận động viên tham gia

Tại Lễ khai mạc có 51 học sinh khối 7,8 của trường THCS Thành Công tham gia diễu hành cùng 2.200 vận động viên, huấn luyện viên đại diện cho học sinh của các trường học ở 30 quận, huyện, thị xã trong thành phố. Đây là những em học sinh chăm ngoan, học giỏi, có đạo đức và kết quả học tập tốt thay mặt cho toàn thể học sinh nhà trường tham gia khối diễu hành. Các em đều thể hiện niềm vui, sự tự hào trong những bước chân hành tiến khoẻ khoắn, dứt khoát, nhịp nhàng. Một màu trắng tinh khôi, hồn nhiên, trong sáng, đầy khát vọng, nhiệt huyết của tuổi trẻ đã được các bạn thể hiện trong từng động tác.

Gần 8.000 học sinh tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng Hà Nội

Hội Khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội được tổ chức 4 năm một lần. Trải qua 9 kỳ Hội khỏe, Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng. Đây là ngày hội thể thao lớn nhất của tuổi trẻ học đường, là dịp để biểu dương lực lượng, đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong nhà trường, là cơ hội để phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao cho Thủ đô và đất nước, tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết.

A group of people in uniform

Description automatically generated

Thành công của lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024 có sự góp sức không nhỏ của đội diễu hành trường THCS Thành Công. Chúc cho các vận động viên tham gia Hội khoẻ Phù Đổng Thành phố năm nay sẽ thi đấu hết mình, đạt được nhiều thành tích cao và giành được nhiều huy chương.