Trang chủ Bảng vàng thành tích

Trường THCS Thành Công đạt 74 giải kì thi thách thức tư duy toán Bebras – vòng 2 năm học 2023-2024

27/12/2023

Năm học 2023-2024, với sự nỗ lực không ngừng, thầy và trò trường THCS Thành Công tiếp tục nhận được tin vui với chuỗi thành tích thắng lợi vẻ vang của học sinh dự thi cuộc thi thách thức tư duy thuật Toán Bebras.

Thách thức Tư duy Thuật toán Bebras là một sáng kiến quốc tế nhằm thúc đẩy tư duy logic và khoa học máy tính cho học sinh ở mọi lứa tuổi. “Nhiệm vụ Bebras” được xây dựng dựa trên những câu chuyện thường ngày trong cuộc sống giúp các con học sinh phát triển khả năng quan sát, phương pháp tư duy khoa học, cũng như rèn luyện trí thông minh sáng tạo.

Kì thi được tổ chức tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2017. Nhiều năm qua, trường THCS Thành Công đều có học sinh tham dự và giành được các kết quả đáng ghi nhận.

Bằng những bản lĩnh được tích lũy từ vòng thi trước, những kinh nghiệm và bài học từ sự truyền dạy nhiệt huyết của các thầy cô cũng như những nỗ lực cố gắng ôn tập, các con đã đạt được những thành tích xuất sắc với tổng số 74 giải ở các khối lớp 6,7,8. Trong đó có 16 giải Xuất sắc, 58 giải loại Giỏi, 1 giải vô địch cấp trường.

Kết quả trên không chỉ đã góp vào vườn hoa thành tích chung của nhà trường nhân dịp kỉ niệm 45 năm thành lập trường mà còn tiếp thêm động lực, niềm tin cho các con ở những cuộc thi sau. Nhà trường xin biểu dương và chúc mừng thành tích của các con.

Dưới đây là một số hình ảnh các con tham gia dự thi: