Trang chủ Bảng vàng thành tích

4 học sinh trường THCS Thành Công bước vào vòng bán kết Quốc gia sân chơi “Thiếu niên Việt Nam – Công dân toàn cầu”

12/04/2024

A child in a white shirt and red tie

Description automatically generated

A child smiling in a blue and gold frame

Description automatically generated

A child in a blue and white uniform

Description automatically generated

Đây là 4 học sinh tiêu biểu của tập thể lớp 6A2 và 6A3 trường THCS Thành Công. Các con đã nỗ lực vượt qua vòng sơ loại để bước vào vòng bán kết cấp Quốc gia sân chơi “Thiếu niên Việt Nam – Công dân toàn cầu”. Cùng với 346 thí sinh khác trong cả nước, các bạn đã rất nỗ lực với số điểm 96-98/100 điểm.

Ở vòng thi Bán kết, các bạn sẽ tham gia bằng hình thức gửi video clip với nội dung thuyết trình bằng tiếng Anh về 1 trong 5 kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu: giữ gìn truyền thống dân tộc, kỹ năng mềm cho tương lai, hiểu biết về văn hóa - xã hội, ngoại ngữ để hội nhập, rèn luyện thể chất khỏe mạnh.

Sau khi bài của 4 bạn được đăng chính thức trên website từ ngày 15-24/4/2024, chúng ta hãy bình chọn cho các bạn để học sinh trường THCS Thành Công vinh dự có mặt ở vòng thi chung kết, các bạn nhé.