Trang chủ Bảng vàng thành tích

Hai học sinh trường THCS Thành Công đạt thành tích xuất sắc trong “Giải vô địch trẻ và các nhóm tuổi thể dục nghệ thuật quốc gia năm 2023”

06/09/2023

Đó là hai học sinh Nguyễn Mai Hương và Trần Ngọc Linh lớp 7A2 trường THCS Thành Công. Hai con đã xuất sắc đạt nhiều thành tích cao tại “Giải vô địch trẻ và các nhóm tuổi thể dục nghệ thuật quốc gia năm 2023” diễn ra từ ngày 22 đến ngày 28/8/2023 tại Trung tâm Thể dục – Thể thao Hoa Lư, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây thực sự là kết quả xứng đáng cho những tháng này nỗ lực luyện tập không biết mệt mỏi của các con tại trung tâm thể dục thể thao.

Học sinh Nguyễn Mai Hương và Trần Ngọc Linh trong cuộc thi

Đam mê với thể dục nghệ thuật, các con đã sớm bén duyên với môn thể thao này và trở thành vận động viên thể thao từ khi còn rất nhỏ. Ngay từ lúc 6 tuổi các con đã bền bỉ luyện tập, tuân thủ chế độ ăn, tích cực tham gia các giải đấu và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Trong giải đấu năm nay Nguyễn Mai Hương và Trần Ngọc Linh đã tham gia ở các nội dung: múa vòng, chùy, dây, … đây được coi là những nội dung sở trường của các con.

Bước vào cuộc thi, các con tự tin thể hiện tốt phần trình diễn của mình với những động tác uốn dẻo điêu luyện, màn xoay vòng uyển chuyển và những pha nhào lộn đẹp mắt. Phần thi của các con không chỉ chinh phục khán giả mà chinh phục cả nhũng giám khảo khó tính nhất.

Kết quả con Nguyễn Mai Hương đạt 02 huy chương Bạc, 01 huy chương Đồng; Trần Ngọc Linh cũng xuất sắc đạt 02 huy chương Bạc và 01 huy chương Đồng trong cuộc thi.

Nguyễn Mai Hương nhận huy chương nhận huy chương Bạc bài cá nhân

Nguyễn Mai Hương và Trần Ngọc Linh nhận giải bài đôi

Trần Ngọc Linh nhận huy chương Bạc bài ba người

Niềm vui của hai con sau khi nhận giải

Hai con cùng cô giáo chủ nhiệm lớp 7A2 trong những ngày đầu năm học mới

Không chỉ giỏi các môn thể thao, điều đáng khâm phục ở Nguyễn Mai Hương và Trần Ngọc Linh là sự sắp xếp khoa học và phân bố thời gian hợp lí để đảm bảo việc theo đuổi đam mê mà không ảnh hưởng đến học tập. Các con vẫn luôn là một học trò lễ phép, ngoan ngoãn, chăm chỉ. Năm học vừa qua các con đều là học sinh xuất sắc của lớp, của trường, được thầy cô và bạn bè tin yêu.

Thành tích của các con thực sự là tin vui trong những ngày đầu tiên của năm học mới. Đó cũng là tín hiệu báo hiệu mùa vàng bội thu của Trường THCS Thành Công, là thành tích thi đua chào mừng 45 năm thành lập ngôi trường yêu dấu của lứa học trò năm thứ 45.

Chúc các con sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và luôn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và tất cả những người yêu quý các con.