Trang chủ Giới thiệu

“Tết đong đầy” của tập thể lớp 8A1 trong Gala Chào Xuân Quý Mão 2023

21/01/2023

Nhân ngày Tết đến xuân về, trong Gala Chào Xuân 2023 của trường THCS Thành Công, lớp 8A1 chúng em đã có một ngày hội thật vui và ý nghĩa.

Gala Chào Xuân của trường năm nào cũng được chúng em rất háo hức mong đợi. Sau mấy ngày bàn bạc, chúng em đã quyết định chọn bài “Tết đong đầy” để tham gia phần hội diễn văn nghệ của khối 8. Bài hát sôi động, gửi gắm niềm vui về một cái Tết sum vầy, đầy đủ, an lành chắc chắn sẽ được các thầy cô, bạn bè yêu thích.

Tiết mục mang sắc mai vàng rực rỡ của lớp 8A1

Đội văn nghệ chụp ảnh kỉ niệm cùng cô giáo chủ nhiệm Ngô Thị Thanh Thúy.

Để có một tiết mục tham gia trong ngày hội Chào Xuân, chúng em đã tích cực tập luyện từ nhiều ngày trước. Các bạn nam, nữ được chọn vào đội văn nghệ đều rất say mê, nhiệt tình thể hiện tài năng ca múa của mình. Những ngày cuối năm, sân trường trở nên nhộn nhịp hơn bởi ở mỗi góc sân, học sinh các lớp khối 8 đều hăng hái tập luyện. Tiếng nhạc, tiếng hát chào xuân đã khiến cho không khí Tết đã đến với Thành Công từ rất lâu rồi.

Năm nay chúng em đã là học sinh lớp 8. Tết năm nay chúng em lại thêm một tuổi. Tết sang năm chúng em đã là những anh chị lớn nhất của trường rồi. Thời gian trôi nhanh quá! Chúng em lớn lên và khôn lớn dưới mái trường này. Những kỉ niệm tuổi thơ của chúng em cũng đã, đang và sẽ ở nơi đây với thầy cô, bè bạn. Kính chúc các thầy cô giáo, các cô bác nhân viên, các bạn học sinh luôn có nhiều cái “Tết đong đầy”!

Ban truyền thông chi đội 8A1