Trang chủ Giới thiệu

Chi đội 6A2 tưng bừng đón Xuân Quý Mão 2023

19/01/2023

Gala chào xuân ở ngôi trường THCS Thành Công đã để lại những kỉ niệm đáng nhớ trong dịp Tết Qúy Mão của chúng em.

Ngay từ chiều hôm trước, cả trường đều tấp nập, bận rộn cho công đoạn chuẩn bị. Các anh chị khối 9 tham gia lễ hội gói bánh chưng, khối 8 biểu diễn văn nghệ, còn khối 6, 7 rộn ràng với chợ quê với những gian hàng được thiết kế mang những nét đặc trưng riêng.

Gala chào xuân là một trong những hoạt động truyền thống của nhà trường, được học sinh háo hức mong chờ và đón nhận nhất. Chi đội 6A2 chúng em lần đầu được tham dự ngày hội lớn như vậy. Bạn nào cũng thích, bạn nào cũng vui. Ai cũng háo hức chuẩn bị cho mình những bộ trang phục truyền thống đẹp nhất. Các bạn còn lên nhiều ý tưởng độc đáo cho gian hàng của lớp mình. Từ thiết kế logo, tranh ảnh trưng bày và đặc biệt là hàng hoá dự định sẽ bán trong ngày diễn ra hội chợ.

Cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Hồng giao cho chúng em tự lên kế hoạch và thực hiện. Ngoài công việc lên ý tưởng, chúng em còn được tự tay trang trí và đặc biệt là được trải nghiệm công việc kinh doanh. Cảm giác cầm trên tay số tiền do tự mình làm ra mới thật thú vị biết bao. Chúng em tự trích một phần doanh thu trong ngày diễn ra hội trại để làm từ thiện – một hoạt động có ý nghĩa được tập thể lớp chúng em thực hiện ngày từ những ngày đầu bước chân vào trường THCS Thành Công, ngôi nhà thứ hai của chúng em.

Dưới đây là một số hình ảnh của chi đội 6A2 trong Gala chào xuân 2023:

Hội trại Xuân với Logo riêng của lớp 6A2

Cô chủ nhiệm cùng các bác phụ và những chú mèo con của 6A2 chụp ảnh lưu niệm trước giờ khai mạc

Nụ cười chúm chím hoa đào của những cô bán hàng duyên dáng

Đúng “gu” của teen chúng mình

Mang hồn quê đến với hội trại xuân

Ý thức bảo vệ môi trường luôn được đề cao

Ông đồ nhí lưu giữ nét đẹp văn hoá dân tộc

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Anh đến tham quan Hội Trại của lớp

Hội trại của lớp đạt giải Nhất

Tết đến Xuân về, tập thể lớp 6A2, xin kính chúc toàn thể quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh cùng gia đình một năm mới thật bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Chúc cho tập thể thầy cô và học trò trường THCS Thành Công một năm mới với kết quả dạy và học thật xuất sắc!

Chào xuân mới 2023!

Ban truyền thông chi đội 6A2