Liên đội trường THCS Thành Công tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2023-2024

21/10/2023

Sáng ngày 21/10/2023, Liên đội trường THCS Thành Công đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2023-2024.

Năm học 2023 - 2024 là năm học có nhiều hoạt động tích cực nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, đưa nền giáo dục nước nhà bước lên một tầm cao mới. Năm học 2023 - 2024 cũng là năm thiếu nhi Thủ đô và thiếu nhi quận Ba Đình thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

A group of children playing drums

Description automatically generated

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội quận Ba Đình và sự quan tâm chỉ đạo Ban giám hiệu nhà trường, trong dư âm của những ngày chào mừng ngày Giải phóng thủ đô (10/10), Liên đội trường THCS Thành Công long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024. Đại hội đã tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội trong năm học 2023 - 2024.

A group of people in uniform

Description automatically generated

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Liên đội vinh dự được chào đón: Cô giáo Ngô Thị Phượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Thanh Tùng - Bí thư Chi đoàn giáo viên; cô giáo Nguyễn Kim Hoài Nam - Tổng phụ trách cùng các đội viên tiêu biểu của các chi đội.

A group of people sitting at a desk in a room

Cô giáo Ngô Thị Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024, với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô - Chăm ngoan học tốt - Tiếp bước cha anh”.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2023-2024 là 15 bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

Các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm động viên thu hút các bạn đội viên nhi đồng trong Liên Đội tham gia vào các phong trào Đội nói riêng và các hoạt động của nhà trường nói chung.

A group of people standing in front of a stage

Description automatically generated

Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường THCS Thành Công nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi và tự hào của các bạn đội viên. Chúng ta tin tưởng rằng Liên đội trường THCS Thành Công trong năm học này sẽ có thêm nhiều thành tích vẻ vang nối tiếp thêm truyền thống tốt đẹp của một ngôi trường tròn 45 tuổi.

Ban phụ trách Đội