Học sinh trường THCS Thành Công với Hội thi cắm hoa “Người phụ nữ trong trái tim tôi” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

21/10/2023

Để chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10/2023, Liên đội trường THCS Thành Công đã tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề “Người phụ nữ trong trái tim tôi”. Hội thi không chỉ giáo dục các con học sinh về ý nghĩa lịch sử của ngày Phụ nữ Việt Nam mà còn giáo dục các con về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại "Giỏi việc nước - đảm việc nhà". Từ đó, các con biết quý trọng chia sẻ những công việc với các bà, các mẹ, các chị, các bạn nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Hội thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi, tràn ngập màu sắc và đã truyền tải những thông điệp hay về ngày Phụ nữ Việt Nam, giáo dục học sinh các kĩ năng sống, khơi gợi tình yêu với cái đẹp và năng khiếu nghệ thuật của các con. Ngoài ra, tại hoạt động, tình cảm giữa tập thể lớp, sự gắn kết giữa cô và trò được nâng cao. Bên cạnh đó, hội thi đã cho các con cơ hội được giao lưu, phát huy những ý tưởng cùng sự khéo léo của mình để tạo nên những sản phẩm đẹp và gửi những lời chúc ý nghĩa đến những người phụ nữ thân yêu.

Hội thi đã có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường.

Hội thi diễn ra trong bầu không khí tươi vui, hào hứng.

Các sản phẩm được các con thể hiện đơn sơ, mộc mạc nhưng cũng không kém phần rực rỡ, đầy ý nghĩa, nội dung thuyết trình sâu sắc, xúc động cũng được các con gửi gắm trong từng bài thi. Sau đây là những tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa của 19 chi đội khối 6, 7 tại hội thi:

Chúc mừng các lớp đã hoàn thành tốt phần thi của mình! Chúc tất cả những người phụ nữ Việt Nam luôn tươi vui và hạnh phúc!

Ban phụ trách Đội