Trang chủ Tin tức - sự kiện Tin tức từ trường

Tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng dịp sinh nhật Đảng Cộng sản Việt Nam

04/02/2024
Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), sáng 2/2, Chi bộ trường THCS Thành Công đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Vân Thanh - giáo viên tổ Tự nhiên 2.

Buổi lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Nghi thức chào cờ đầy nghiêm trang

Quần chúng ưu tú là cô giáo Trần Thị Vân Thanh đã rất xúc động khi được Chi bộ long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng đúng dịp thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn. Buổi lễ diễn ra thật trang nghiêm và ấm cúng.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh- Bí thư chi bộ trao quyết định cho đảng viên mới

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, sự dìu dắt của các đồng chí trong Chi bộ, sau thời gian học cảm tình Đảng và có nhận thức sâu sắc về vai trò của Đảng, đồng chí Vân Thanh đã luôn mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đảng để tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên gương mẫu, tích cực trong các hoạt động của trường, xã hội.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Tại lễ kết nạp Đảng, sau khi nhận Quyết định, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Trần Thị Vân Thanh đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn nêu cao ý thức tổ chức, kỷ luật, tiếp tục phấn đấu góp sức đưa trường THCS Thành Công xứng đáng là ngôi trường Chất lượng-An toàn-Yêu thương.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh- Bí thư chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Trần Thị Vân Thanh.

Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- đồng chí Nguyễn Ngọc Anh giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Chi ủy chúc mừng đảng viên mới

Các đồng chí đảng viên tổ Tự nhiên 2 chúc mừng đồng chí Vân Thanh

Năm 2023, Chi bộ trường THCS Thành Công đã kết nạp thêm bốn đảng viên mới. Xin chúc tất cả các đồng chí đảng viên mới nhiều sức khỏe, mang bầu nhiệt huyết của mình phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển mái trường THCS Thành Công yêu dấu.

Ban truyền thông