Trang chủ Tin tức - sự kiện Hoạt động dạy và học

Một buổi sinh hoạt chuyên môn đặc biệt của tổ Tự nhiên 1

04/04/2024
Tổ Tự nhiên 1 trường THCS Thành Công luôn chú trọng trau dồi chuyên môn cho các thành viên qua các buổi sinh hoạt tổ. Ngày 2/4/2024, tổ đã có buổi sinh hoạt chuyên môn rất ý nghĩa.

Trường THCS Thành Công là ngôi trường có bề dày thành tích về các hoạt động dạy và học. Ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm, chỉ đạo sát sao các hoạt động chuyên môn và đề ra các biện pháp thiết thực nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của giáo viên và chất lượng học của học sinh. Trong buổi sinh hoạt chuyên môn của tổ Tự nhiên 1 ngày 2 tháng 4 năm 2024, nhà trường đã mời Thạc sĩ Nguyễn Cao Cường - Hiệu trường trường THCS Thái Thịnh, cũng là một trong các tác giả bộ sách giáo khoa Kết nối tri thức - môn Toán đến trao đổi, thảo luận kinh nghiệm ôn thi cho học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 năm học 2023 - 2024.

Ảnh: Thầy Nguyễn Cao Cường chia sẻ kinh nghiệm ôn thi cho học sinh lớp 9

Với kinh nghiệm hơn 20 năm dạy học và ôn thi cho học sinh, thầy Cao Cường nhiệt tình, thẳng thắn trao đổi những biện pháp hữu hiệu mà thầy đã áp dụng trong những năm qua để ôn luyện cho học sinh đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Toán. Những nội dung thiết thực, chính xác mà thầy chia sẻ đã nhận được sự đồng tình của các giáo viên trong tổ Tự nhiên 1. Với tinh thần học hỏi, ý thức nâng cao chuyên môn, giáo viên trong tổ đã đặt các câu hỏi cụ thể để hiểu rõ hơn về chương trình sách giáo khoa lớp 9 mà thầy Cường đã tham gia viết.

Ảnh: Cô Nguyễn Ngọc Anh- Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn thầy Nguyễn Cao Cường

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Anh đã đại diện cho trường THCS Thành Công gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Nguyễn Cao Cường. Trong một khoảng thời gian ngắn, bằng những kinh nghiệm và sự sẻ chia chân tình, thầy đã đưa đến nhiều thông tin hữu ích cho các thầy cô giáo bộ môn Toán.

Với trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết và ý thức trách nhiệm của Tổ Tự nhiên 1 cũng như của đội ngũ giáo viên toàn trường, chắc chắn trường Thành Công sẽ ngày càng phát triển với những thành tích vượt trội trong thời gian tới đây.

Tổ tự nhiên 1