Xuân yêu thương – Tết sẻ chia

04/02/2024
Ngày 29/01/2024, tại trường THCS Phan Chu Trinh con Đinh Mai Khánh Huyền lớp 8A9 và con Nguyễn Nhật Minh lớp 9A2 tham gia nhận suất quà Tết của Hội đồng đội quận Ba Đình tổ chức phối hợp với đơn vị đồng hành SHB. Cũng trong dịp chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn, ngày 01/02/2024, UBND phường Thành Công và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thành Công trao tặng 14 suất quà cho các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Thành Công khi được nhận những phần quà tết đầy ý nghĩa.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn.

Một số hình ảnh hoạt động các con học sinh hoàn cảnh khó khăn trường THCS Thành Công được đón nhận suất quà Tết của Hội đồng đội quận Ba Đình và UBND phường Thành Công.

Bà Đặng Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND phường và cô giáo Ngô Thị Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các con học sinh

Anh Lê Tôn Quý – Bí thư đoàn phường và cô giáo Lã Minh Phương – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao quà cho các con học sinh

Cô giáo Ngô Thị Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường dặn dò các con học sinh

Học sinh Đinh Mai Khánh Huyền lớp 8A9 nhận suất quà động viên của Hội đồng đội quận Ba Đình

Phụ huynh và học sinh Đinh Mai Khánh Huyền lớp 8A9 sau khi nhận quà của chương trình.