Trang chủ Trang chủ

Trường THCS Thành Công được nhận xác lập kỉ lục tham gia đồng diễn đông nhất Việt Nam

12/04/2024

Song song với nhiều hoạt động học tập sôi nổi diễn ra trong tháng ba – tháng thanh niên, vừa qua Liên đội trường THCS Thành Công đã được nhận chứng nhận xác lập kỉ lục tham gia đồng diễn đông nhất Việt Nam. Hoạt động tổ chức cho học sinh khối 6,7 nhảy màn Mashup “Khi nào mình lớn – Tiến bước dưới cờ Đoàn”.

Hoạt động nhảy diễn ra nhằm mục đích thực hiện màn kỷ lục đồng diễn sân trường do Hội đồng Đội trung ương triển khai ngày 25/3/2024.

Mỗi bước nhảy của học sinh đã góp phần vào chương trình “Triệu Bước Nhảy, Triệu Hộp Sữa” góp phần chung tay mang sữa Malto vào chương trình "Thắp Sáng Ước Mơ Thiếu Nhi Việt Nam.

Màn đồng diễn của các con học sinh trường THCS Thành Công, Ba Đình, Hà Nội đã được xác lập “Kỷ lục đồng diễn sân trường cùng LOF MALTO”. Đây cũng là một trong những hoạt động của Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” dành cho khối các trường THCS trên toàn quốc nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM do Hội đồng đội Trung ương và thương hiệu LOF MALTO - Công ty Cổ phần Quốc tế IDP phối hợp tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia phần biểu diễn của các con: