Trang chủ Trang chủ

69 đội viên ưu tú của trường THCS Thành Công hoàn thành lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn năm 2024

25/01/2024

Chiều ngày 23 tháng 01 năm 2024 tại trường THCS Thành Công đã diễn ra lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho các bạn HS khối 9 gồm 69 bạn là những đội viên ưu tú có học lực giỏi và hạnh kiểm tốt. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên, chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình có: Đồng chí Lê Tôn Quý – Bí thư Đoàn phường Thành Công; Đồng chí Ngô Thị Phượng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Chi đoàn trường THCS Thành Công.

Đại diện BGH nhà trường, Đoàn phường Thành Công và BCH Chi đoàn trường THCS Thành Công

Đồng chí Lê Tôn Quý – Bí thư đoàn phường phát biểu tại lớp học

Đội viên ưu tú khối 9 tham gia lớp học

Trong thời gian học tập từ 14h00 đến 16h, các bạn HS đã tham gia học tập nghiêm túc, chủ động.

Đồng chí Phạm Thanh Tùng – Bí thư Chi đoàn trường THCS Thành Công hướng dẫn các nội dung của buổi học.

Các con học sinh trả lời câu hỏi thể hiện quan điểm của mình

Chương trình học tập của lớp bồi dưỡng đã được lên kế hoạch chi tiết và cụ thể, gắn với các khối kiến thức kỹ năng về đoàn TNCS Hồ Chí Minh cần thiết cho các bạn HS. Ban tổ chức lớp học đã mời chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm để truyền đạt tới các đội viên ưu tú những nội dung quan trọng xoay quanh các vấn đề như: Tìm hiểu về lịch sử của đoàn TNCS cộng sản Hồ Chí Minh, ý nghĩa huy hiệu Đoàn; Bài hát truyền thống, các chặng đường hoạt động và các kì Đại hội của đoàn thanh niên, những lần đổi tên, chức năng và nhiệm vụ của đoàn viên,….

Lớp cảm tình đoàn được xác định là lớp đào tạo quan trọng trong công tác bồi dưỡng nhằm kết nạp các đội viên ưu tú vào đội ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chính vì vậy về mặt nội dung học tập đã được Ban tổ chức lớp chú trọng, các kiến thức, kỹ năng được trang bị rất cần thiết và thiết thực với mỗi HS. Lớp bồi dưỡng đã có nhiều chuyên đề quan trọng được trình bày giúp HS khơi dậy khát vọng và ý chí thanh niên.